Lời đầu tiên, CÔNG TY TNHH DU LỊCH ĐẤT PHAN  xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!
 
Với hơn kinh nghiệm hơn 12 năm trong ngành dịch vụ du lịch tại Phan Thiết - Mũi Né, công ty chúng tôi đã và đang từng bước khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường du lịch đầy cạnh tranh và hân hạnh là đơn vị tổ chức đa dạng về đối tượng và loại hình du lịch trong nước và đại lý cấp 1 quốc tế. Chúng tôi hiểu rằng giá trị của thương hiệu được hình thành từ sự tin yêu của khách hàng. Vì vậy, mục tiêu của mỗi chuyến du lịch không chỉ là sự hài lòng của khách hàng mà còn là dấu ấn về sự tận tâm của đội ngũ cán bộ và nhân viên Đất Phan Travel.
 
 
Chúng tôi mong muốn trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy với quý khách hàng, đối tác qua các dịch vụ: Du lịch trong nước. Du lịch nước ngoài. Tour ghép Mũi Né cho gia đình .Sự kiện MICE. Teambuilding. Vé máy bay, Visa Cho thuê xe du lịch hợp đồng 4 - 45 chổ .Xe tự lái tại Phan Thiết - Mũi Né. Đại lý tàu cao tốc Phú Quý, vé máy bay,.. Một số lý do để quý khách tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi:
 
 
- Sự tận tâm và nhiệt huyết của đội ngũ nhân sự tạo nên một giá trị không ngừng lớn mạnh.
 
- Chúng tôi không ngừng giới thiệu các điểm tham quan mới, hấp dẫn để tạo nên giá trị khác biệt trong mỗi hành trình du lịch. Các trò chơi vận động, quà tặng… cũng luôn được nghiên cứu và đổi mới tạo cảm giác độc đáo và gây bất ngờ.
 
- Chúng tôi luôn cam kết tạo nên giá trị đồng hành giữa chất lượng và chi phí nhằm làm hài lòng khách hàng với mức giá hợp lí. Sự chọn lọc kĩ càng phương tiện vận chuyển, nơi lưu trú, ăn uống ,.. của chúng tôi giúp quý khách có được sự an tâm thoải mái nhất. Hơn nữa chúng tôi có một dịch vụ chăm sóc khách hàng có thể đáp ứng tối ưu nhu cầu của quý khách
 
- Tư vấn miễn phí - Hỗ trợ 24/24
 
- Một lần nữa, Công Ty TNHH Du Lịch Đất Phan chúng tôi xin gửi đến toàn thể Quý khách lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng phát triển và hoàn thiện các dịch vụ để phục vụ Quý khách ngày một tốt hơn. Trân trọng kính chào!
Top
Phòng vé: 0252 652 5539 - 0969 403 334 (Mr Tiến) Tour đoàn: 0907 972 037 (Mr Tùng) Chăm sóc khách hàng: 0942 414 215 (Ms Nhung) Hotline 24/7 (ngoài giờ): 0969 403 334